Phong Cách

Cơ hội giao lưu cùng TGĐ Công nghệ của Uber tại Hà Nội

18/07/2017
0

Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu Thuận Phạm, người được xem là kỹ sư gốc Việt thành công nhất tại Thung Lũng Silicon, sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 25/7 để trò chuyện và tư vấn cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam.
Tại đây, Thuận Phạm sẽ chia sẻ chủ đề “Cùng công nghệ làm nên điều kỳ diệu", tập trung vào vấn đề tối ưuhóa hạ tầng kỹ thuật và phát triển con người - chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng khởi nghiệp và sinh viên công nghệ.

Thuận Phạm, Giám đốc công nghệ gốc Việt của ứng dụng nổi tiếng Uber
 
Thuận Phạm đã từng làm việc tại các tập đoàn danh tiếng như VMWare, Westbridge và Doubleclick. Ông luôn dành tâm huyết xây dựng các phần mềm và dịch vụ tối ưu. Thuận Phạm gia nhập khi Uber chỉ mới hoạt động tại 60 thành phố với 40 kỹ thuật viên. Chỉ trong 4 năm, ông đã không ngừng phát triển khối Kỹ thuật lên tới hơn 2.000 người, và giải quyết vô số những thách thức đặt ra trong quá trình tăng trưởng mạnh mẽ của Uber để đưa dịch vụ chia sẻ chuyến đi tới người dùng tại hơn 450 thành phố trên khắp thế giới. Về hành trình hơn 4 năm gắn bó với Uber, ông chia sẻ: "Một khi chúng tôi đã quyết định làm gì đó, từng thành viên trong công ty sẽ tập trung hết công suất để cùng nhau tạo ra những điều kỳ diệu”.
 
Trên thực tế, các startup thường tập trung nhiều vào công nghệ mà không nhìn nhận doanh nghiệp của mình trong tổng thể hệ thống bao gồm cả những con người đằng sau xây dựng, tổ chức và phối hợp. Thuận Phạm hiểu điều đó và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển song song công nghệ và con người. Ông Thuận Phạm chia sẻ, "Hoạt động của Uber giống như một tảng băng trôi, đằng sau giao diện mà người dùng nhìn thấy là một hệ thống hạ tầng kỹ thuật và công nghệ khổng lồ tiềm ẩn, cũng như phần lớn tảng băng chìm dưới biển.”
 
Những bài học kinh nghiệm xây dựng hệ thống và phát triển con người sẽ là trọng tâm buổi trò chuyện sắp tới vào thứ 3 ngày 25/07/2017 trong khuôn khổ chương trình UberEXCHANGE. Các bạn trẻ quan tâm có thể đăng ký tại đây.
 
Cũng trong chuyến thăm Việt Nam lần này, ngày 24/07/2017, ông Thuận Phạm sẽ tham gia phiên Thảo luận Thanh niên và Sáng kiến công nghệ tại TPHCM và Hà Nội nhằm hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng công nghệ thế giới, với sự góp mặt của đại diện Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, và các Hiệp hội Doanh nhân trẻ, Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ.
Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook