Sống Công Nghệ

Chuông cửa có hình: giải pháp giao tiếp thông minh

18/09/2017
0

Tại hội thảo “Kiến trúc với người điếc và người khiếm thính - Các giải pháp Kiến trúc và Kỹ thuật thúc đẩy hòa nhập cuộc sống cho người điếc và người khiếm thính” diễn ra ngày 16/9 do Doanh nghiệp xã hội bền vững (VSSE) tổ chức, Panasonic Việt Nam đã giới thiệu giải pháp "Chuông cửa có hình" giúp người điếc và khiếm thị dễ dàng hòa nhập trong cuộc sống.

Đại diện Panasonic giới thiệu về các giải pháp Chuông cửa có hình tại hội thảo.
 
Hội thảo là cơ hội để các nhà hoạch định chính sách, các cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng hiểu rõ hơn về nhu cầu tiếp cận khác biệt giữa cộng đồng người điếc và khiếm thính đồng thời chia sẻ những giải pháp kiến trúc và kỹ thuật hỗ trợ cuộc sống của họ.
 
Giải pháp "Chuông cửa có hình" nằm trong hệ thống giải pháp kinh doanh tổng thể của tập đoàn Panasonic. Đây là một tiện ích lớn trong cuộc sống hiện đại, tích hợp giữa camera an ninh quan sát, chuông cửa cùng hệ thống màn hình lắp đặt bên trong nhà, giúp các thành viên gia đình và người khiếm thính có thể dễ dàng nhận diện, trao đổi, kiểm soát an ninh và mở cửa tự động cho khách. Ngoài việc tạo điều kiện giao tiếp, đây còn là giải pháp hạn chế rủi ro an ninh tiềm ẩn, bảo vệ ngôi nhà 24/24.
 
Panasonic đồng thời cung cấp các nội dung, hình ảnh và thông số kỹ thuật của giải pháp nhằm chia sẻ thông tin trên các nền tảng của dự án Hòa nhập xã hội, mở ra hướng tiếp cận mới cho cộng đồng.
 

Khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm "Chuông cửa có hình" của Panasonic
 
Mô hình “Giải pháp tổng thể của Panasonic” được trưng bày tại Trung tâm công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam từ tháng 8/2017 thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, nhà phát triển, kiến trúc sư, xây dựng cũng như các tổ chức và cá nhân. 

Ông Masaaki Kobayashi, Tổng Giám đốc Panasonic Việt Nam cho hay, Panasonic không chỉ là nhà sản xuất Nhật Bản về các sản phẩm điện tử tiêu dùng, mà còn tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổng thể B2B, như hệ thống an ninh kiểm soát vào ra, điều hòa thương mại, chuỗi cung ứng lạnh, giải pháp phát triển nhà ở và đô thị, giải pháp chiếu sáng… phục vụ khu dân cư, đô thị, tổ hợp thương mại, các công trình cộng đồng, đảm bảo không gian sống và sinh hoạt hiện đại, an toàn, tiện nghi cho tất cả mọi người. Những giải pháp này sẽ sớm được cung cấp tại thị trường Việt Nam.  
Ô Lâu

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook