E-Doanh Nghiệp

Các thương hiệu mạnh về ngành nước của Đài Loan có mặt ở VIETWATER 2017

08/11/2017
0

4 thương hiệu chủ chốt ngành nước được vinh danh bởi Giải thưởng Taiwan Excellence sẽ lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2017.
Taiwan Excellence cho biết sẽ đẩy mạnh giới thiệu những sản phẩm thuộc ngành nước của Đài Loan tới người tiêu dùng. Tại Triển lãm VIETWATER 2017, Gian hàng Taiwan Excellence hứa hẹn là một trong những khu nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu, 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellencenhư: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido.
 

Khách hàng tìm hiểu về các dòng máy bơm thương hiệu mạnh Đài Loan

Kết hợp hai thế mạnh về Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet of Things (IoT) và công nghệ thông tin (CNTT), Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ USD hàng năm. Tại đây, việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng ngành nước đang dần tập trung hướng đến việc quản lý và cải tạo nước thông minh – những hoạt động dự kiến sẽ cung cấp 10% tổng lượng nước cho Đài Loan đến năm 2030.
 

Gian hàng của Taiwan Excellence thu hút người tham dự

Tại gian hàng các mô hình lọc nước công nghiệp bằng hóa chất để kết tủa chất thải cho các nhà máy lớn, các vòi nước, các máy lọc nước nóng lạnh, máy bơm… được trưng bày vá có các chuyên gia tư vấn cụ thể. Các sản phẩm nổi bật tại gian hàng như Máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/ 3G/ 4G tích hợp pin có hiệu lực đến 5 năm; Máy lọc nước thông minh LC-93066AB được thiết kế tiết kiệm năng lượng; hệ thống ozone có thể gắn trực tiếp vòi nước - Cashido 10 Second giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu hay các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây.
 

Một robot camera theo dõi đường ống trong triển lãm


Năng lượng mặt trời duy trì tín hiệu báo lưu lượng nước

Với chủ đề “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững – Bài học kinh nghiệm quốc tế”, ngoài khu triển lãm, VIETWATER lần thứ 9 còn mang lại nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích thông qua các hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật đến từ các chuyên gia hàng đầu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước. Triển lãm có 38 quốc gia tham dự như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật, Phần Lan, Đức… cho thấy, nước sạch đang là một thị trường tiềm năng của Việt Nam. Các sản phẩm chủ yếu trong triển lãm là các loại ống công nghệ mới, máy bơm, hệ thống lọc nước, năng lượng mặt trời…
 Phan Thành

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook