Phong Cách

CGV khai trương 2 cụm rạp mới trước thềm Lễ 30/4

28/04/2018
0

Đáp ứng nhu cầu giải trí đang tăng cao và quá tải, CGV liên tiếp khai trương 2 cụm rạp mới ngay tại trung tâm Hà Nội và TPHCM trước thềm nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

 
Hai cụm rạp mới CGV IMC Trần Quang Khải được khai trương tại Tầng 2 và 3, Trung Tâm Văn Hóa Đa Năng (62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TPHCM) và CGV Machinco tại Tầng 7, Trung tâm thương mại Machinco (10 Trần Phú, Q.Hà Đông, Hà Nội). Ngay khi vừa thông báo khai trương, hai cụm rạp mới này đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả với hơn 1.500 vé bán ra, làm giảm lượng ùn tắc đáng kể đang bị quá tải ở những cụm rạp khác của hai thành phố lớn nhất này. Những bộ phim mới công chiếu đang thu hút đông đảo khán giả như Avengers: Cuộc chiến vô cực, Lật mặt: 3 chàng khuyết, Vùng đất câm lặng...

CGV IMC Trần Quang Khải được thiết kế với quy mô 5 phòng chiếu cùng 319 ghế ngồi cao cấp. Trong khi CGV Machinco với quy mô 7 phòng chiếu và 555 ghế ngồi cao cấp. Như vậy, cùng với hai cụm rạp mới này nâng tổng số rạp chiếu hiện nay của CGV trên toàn quốc là 57. Đây cũng là một phần trong kế hoạch hoạt động trong giai đoạn 2018-2020 của CGV.

Gần đây, thương hiệu này đã công bố kế hoạch đầu tư mạnh mẽ với 200 triệu USD tập trung vào 3 trụ cột chính nhằm nâng tầm điện ảnh Việt, bao gồm: nâng cấp cơ sở hạ tầng, đa dạng hóa các thể loại phim và phát triển nhân lực cho ngành điện ảnh. Mục tiêu CGV hướng tới là đưa Việt Nam trở thành một trong năm quốc gia có nền điện ảnh phát triển toàn cầu vào năm 2025. 
B.Đông
 
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook