E-Doanh Nghiệp

Business Forecast 2018-chia sẻ về kinh doanh và tiếp thị 2018

30/01/2018
0

FG Holding Group phối hợp cùng Alphabooks tổ chức chương trình Business Forecast 2018 - điểm lại các xu hướng kinh doanh nổi bật trong nền kinh tế 2017 và các xu hướng sẽ tác động đến nền kinh tế từ công nghệ đến hoạt động tiếp thị trong năm nay.
Chương trình có sự góp mặt của: Ông Peter Phạm - Chủ tịch & Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Phoenix Capital, Ông Huỳnh Minh Thắng - Nhà sáng lập của Talent Brand, An Employer Branding & HR Marketing Agency tại Việt Nam, Ông Paul Espinas - Nhà sáng lập UpUpApp và Ông Nguyễn Duy Vĩ - Đồng sáng lập & Giám đốc Marketing Tugo.
 
Chương trình được bắt đầu với những trao đổi của ông Peter Phạm về các thay đổi trong đầu tư của năm 2018. Ông cũng là tác giả của quyển sách The Big Trade – Giao dịch lớn, một trong những quyển sách hiếm hoi về tài chính và đầu tư do tác giả gốc Việt viết.
 
Trong năm 2018, mặc dù có sự xuất hiện và phát triển của trí tuệ nhân tạo,  nhưng con người vẫn là thành tố quyết định, với những chia sẻ của ông Huỳnh Minh Thắng và ông Paul Espinas đã giúp người tham dự có thêm được những hình dung nhất định trong việc tuyển dụng của năm 2018. Ông Paul Espinas đã có thời gian dài làm Giám đốc Marketing tại Vietnam Worlks cho biết ông có niềm tin lớn với lao động trẻ Việt Nam, không chỉ có được những kỹ năng để đáp ứng công việc mà ngày càng sáng tạo hơn và đổi mới hơn, bắt kịp xu thế của thị trường lao động trong khu vực.


Đại diện tổ chức Business Forecast 2018 tặng hoa cho các diễn giả

Ông Nguyễn Duy Vĩ chia sẻ trong chương trình những xu hướng nổi bật nhất của Digital Marketing trong năm 2018. Chỉ trong 4 năm, ông Vĩ với vai trò đầu tàu và Marketing đã giúp Tugo một công ty du lịch noin trẻ lọt top 4 các công ty du lịch được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam.
 
Năm 2018 được đánh giá là một năm quan trọng với nhiều thay đổi từ công nghệ, Trí tuệ nhân tạo (AI), tiền kỹ thuật số (Bitcoin) là những thuật ngữ đã dần dần trở nên quen thuộc hơn. Nám xu hướng, Business Forecast 2018 cũng là một trong những sự kiện giúp mang đến thông tin từ các chuyên gia để bạn có được những giải pháp phù hợp.
K.N

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook