Trải Nghiệm

Bo mạch chủ Asus Z370 cập bến Việt Nam

09/10/2017
0

Đến hẹn lại lên cứ độ cuối năm, các hãng lại nô nức giới thiệu các sản phẩm bo mạch chủ cho nền tảng mới nhất của Intel, lần này là Z370 – Coffeelake.
Asus cũng đem đến cho người dùng Việt Nam nhiều lựa chọn, các dòng sản phẩm đã gắn liền với thương hiệu như Maximus hay Strix.

 
Maximus X là dòng bo mạch chủ cao cấp nhất của Asus cho nền tảng Z370. Các sản phẩm trong dòng Maximus X gồm có Maximus X Apex hỗ trợ ép xung, Maximus X Hero cân bằng hiệu năng và tính năng mở rộng, Maximus X Code có nhiều tính năng mới thú vị và Maximus X Formula dành cho các tín đồ độ máy.
 
Các sản phẩm thuộc dòng Strix Z370 nhắm đến phân khúc người dùng phổ thông, các game thủ không có nhiều ngân sách. Bên cạnh việc hỗ trợ toàn bộ các tính năng và sức mạnh của những CPU mới nhất, Strix Z370 còn đem lại cho người dùng khả năng kết hợp cùng hệ sinh thái phần cứng ROG. Ba đại diện Strix Z370-E, Strix Z370-H Gaming và Z370-F Gaming có thiết kế cỡ ATX, Strix Z370-G Gaming sẽ có thiết kế mATX và cuối cùng Srix Z370-I Gaming được sinh ra cùng kích thước miniITX cực kì nhỏ gọn.

 
Với hàng loạt các sản phẩm phủ rộng các phân khúc giá thành, Asus hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc đua bo mạch chủ thú vị trong phần còn lại của năm 2017.
 
Bên cạnh đó, để chào đón sự xuất hiện của dòng Mainboard mới, ASUS đang áp dụng chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn cho người dùng cuối: Tặng code game Nier:Automata và balo ROG cho người mua sản phẩm Z370.
Khánh Hòa

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook