Dòng Chảy

BIGO nhận thêm 272 triệu USD đầu tư, ra mắt Cube TV tại Việt Nam

13/06/2018
0

Ứng dụng stream video giải trí BIGO công bố việc hoàn thành nhận vốn vòng đầu tư Series D từ từ tập đoàn YY Inc. với số tiền là 272 triệu USD.
BIGO cho biết với số vốn đầu tư này họ sẽ dùng để nâng cao chất lượng các sản phẩm của BIGO hiện có, đặc biệt là Cube TV-ứng dụng stream thể thao điện tử, nhắm vào cộng đồng game thủ và mở rộng dịch vụ sang các lãnh thổ mới.
 
James Wang, Phó chủ tịch, BIGO cho biết: “Chúng tôi đã xác định các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Úc là thị trường trọng điểm toàn cầu của chúng tôi trong năm nay”. Ông cũng cho biết, BIGO đã khai trương trung tâm nghiên cứu và phát triển AI mới tại Singapore gần đây và có mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu trong năm 2018.


CUBT TV là sản phẩm chiến lược mới của công tyu này trong bối cảnh ngành game đang ngày được nhiều bạn trẻ Đông Nam Á quan tâm
 
Trong buổi công bố này, BIGO cũng đã chính thức cho ra mắt Cube TV, một ứng dụng tập trung vào việc phát trực tuyến các trò chơi di động, đấu trường eSports (thể thao điện tử) và là một trung tâm mua sắm trò chơi để đáp ứng nhu cầu của người dung một cách chuyên nghiệp. Ứng dụng sẽ được triển khai tại Đông Nam Á và sau đó là toàn cầu theo từng giai đoạn.
Cube TV cũng có công nghệ Blu-Ray cho phép người dùng xem truyền phát trực tiếp và video ở Blu-Ray. Nó sẽ được triển khai dưới dạng 8M Blu-Ray và 20M full HD cho video và truyền phát trực tiếp.
 
Ông Tony Tang, Tổng giám đốc Bigo Live Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam chắc chắn sẽ là một trong những thị trường chính tại khu vực Đông Nam Á và Cube TV hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam. BIGO sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực của mình tại đây và tiếp tục nỗ lực để đảm bảo sự lành mạnh cũng như an toàn cho người dùng của chúng tôi. Nếu BIGO LIVE tập trung vào việc phát trực tuyến các video giải trí thì Cube TV sẽ là ứng dụng di động về game”.


Đội ngũ "idol" trong ngành game và iai3 trí khá đông đảo
 
Ứng dụng Cube TV đã có hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trước khi ra mắt chính thức tại Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Nga”.
 
BIGO LIVE được thành lập vào tháng 3/2016 và có trụ sở tại Singapore. Bigo Live là một ứng dụng phát video trực tuyến miễn phí trên iOS và Android, cho phép người dùng quay và phát trực tiếp hình ảnh chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Ứng dụng này có hơn 500 triệu người dùng trên toàn cầu ở hơn 20 quốc gia.
Phan Thành
 

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook