Phong Cách

42 trẻ bị dị tật môi sẽ được phẫu thuật sau một đợt vận động của VNG

23/10/2017
0

42 trẻ bị dị tật hở hàm ếch sẽ được phẫu thuật nhờ số tiền hơn 200 triệu đồng do VNG và Quỹ cộng đồng người sử dụng internet Việt Nam (VNIF) phối hợp cùng Operation Smiles đã trao tặng.
Đây là số tiền có được từ chương trình thiện nguyện Vì Nụ Cười nhân dịp sinh nhật lần 13 của công ty. Chương trình bắt đầu từ tháng 8 và kéo dài đến giữa tháng 10 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt của hơn 2.000 nhân viên VNG cùng các nhà hảo tâm và truyền thông.


Với những bàn tay ấm áp mở ra, trong tương lai, bé gái này sẽ có một nụ cười rạng rỡ, lành lặn
 
Song song với việc trao tặng số tiền hơn 200 triệu đồng phẫu thuật, VNG và VNIF còn tổ chức khám bệnh và tặng quà cho rất nhiều em nhỏ bị dị tật ở môi trong buổi lễ được tổ chức ấm áp tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM. Được biết, nhiều gia đình ở xa từ các tỉnh lân cận TP.HCM cũng đưa con em mình tham gia buổi khám phẫu thuật. Sau buổi khám, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho 42 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và đầy đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. Chương trình phẫu thuật Vì Nụ Cười dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/10/2017.


Bà Phan Thị Hoài Thu và hoa hậu Trần Hương Giang trao số tiền phẫu thuật cho 42 em
 
Đến tham dự có sự hiện diện của Bà Phan Thị Hoài Thu, Phó Chủ tịch Quỹ VNIF, hoa hậu Trần Hương Giang, Quản lý bộ phận Phát triển của Operation Smiles, gia đình có em nhỏ kém may mắn và tập thể y bác sĩ tại Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM.
 
Xúc động trước hoàn cảnh của các em nhỏ, Bà Phan Thị Hoài Thu, Phó Chủ tịch Quỹ VNIF chia sẻ “Tôi rất vinh dự được có mặt tại đây với một cảm xúc khó tả khi được chung tay cùng Operation Smiles và các doanh nghiệp, góp một phần sức nhỏ mang lại nụ cười lành lặn cho trẻ em”.
Nam Thụ

CÁC TIN KHÁC

Bình luận

Đăng nhập để gửi bình luận cho bài viết. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.
Trở về đầu trang
QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook