Samsung Pay thêm ngân hàng, rút tiền ATM và thanh toán qua Gear S3

Sau 6 tháng đi vào hoạt động, Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công qua Samsung Pay, nâng tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng.

0    

Mua bảo hiểm xe máy qua ứng dụng MoMo

Từ ngày 5/4/2018, Bảo hiểm Bảo Việt và MoMo chính thức cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Xe máy trên ứng dụng Momo bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc, Bảo hiểm TNDS tự nguyện, Bảo hiểm Tai nạn người trên xe và Cháy nổ.

0    

Samsung Flip WM55H thay thế bảng trắng mở hướng sáng tạo

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip hiện thực hóa việc chia sẻ những ý tưởng tức thời và tối đa hóa không gian cuộc họp khi cho phép nhiều người xây dựng ý tưởng cùng một lúc.

0    

Lễ hội “độ” máy Beauty of X Power diễn ra tại 3 thành phố lớn

Intel tiếp tục đem đến cho người dùng sân chơi thú vị với The Beauty of X Power – lễ hội độ máy bán chuyên lớn nhất Việt Nam - ở cả 3 thành phố lớn là TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội vào cuối tháng 3 vừa qua.

0    

Bose ra mắt dòng loa… đeo trên cổ

Bose SoundWear Companion, là sản phẩm mới của Bose có hình dáng một chiếc vòng đeo cổ kiêm chiếc loa không dây, giúp người dùng nghe nhạc, đàm thoại, kết nối với Siri hoặc Google Assistant.

0    

Đại học Phạm Ngọc Thạch có trung tâm chẩn đoán hình ảnh tốt nhất cho đào tạo

Với 450 ngàn USD ban đầu cho đầu tư thiết bị chẩn đoán hình ảnh tối tân nhất, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật số vào đào tạo Chẩn đoán hình ảnh tại ...

0    

Nokia đã sẵn sàng cho 5G

5G là điển nhấn chính của Nokia tại Mobile World Congress (MWC) 2018. Động lực công nghệ 5G đang tăng trưởng mạnh mẽ khi các nhà mạng hàng đầu sẽ bắt đầu các dự án thử nghiệm lớn trong năm 2018 và dự kiến đến năm 2019 dự kiến sẽ ...

0    

Với Galaxy S9 và S9+ giao tiếp bằng hình ảnh sẽ khác đi

Không có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng với máy ảnh hoàn toàn toàn lột xác so với những người tiền nhiệm, cặp đôi siêu phẩm mới nhất của Samsung – Galaxy S9 và Galaxy S9+ - sẽ đem lại cho người dùng khả năng lưu giữ cũng như ...

0    

Lì xì qua ZaloPay tết 2018, 1,3 triệu lượt trao-nhận

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 vừa qua, “ZaloPay Đi, Lì Xì Đầy Ví” của ZaloPay hình thức lì xì trực tuyến qua ví điện tử đạt hơn 1,3 triệu lượt gửi và nhận lì xì.

0    

ZaloPay sẽ cất cánh trên đường băng Fintech 2018?

ZaloPay, ứng dụng thanh toán điện tử có tên gắn liền với ứng dụng OTT lớn nhất Việt Nam hiện nay, đã có chương trình Tết 2018 rất sáng tạo nhằm thu hút người dùng cũng như những kế hoạch lớn trong 2018.

0    

Qualcomm có 4 đối tác sử dụng bản quyền và tính chuyện 5G tại Việt Nam

Đó là thông tin ông Thiều Phương Nam Tổng Giám đốc Qualcomm Đông Dương cho biết trong cuộc gặp mặt báo chí mới đây, trên toàn thế giới có 300 công ty đang được Qualcomm cho phép sử dụng các bản quyền sáng chế của mình như thế.

0    

Taiwan Excellence muốn Marathon TPHCM thành giải chạy hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Taiwan Excellence vẫn là nhà tài trợ chính lần thứ 4 của giải Marathon TPHCM 2018. Năm nay, HCMC Marathon 2018 thu hút hơn 8.000 vận động viên thuộc 49 quốc gia tham dự, nhà tài trợ này có tham vọng đưa giải đấu thành cuộc thi chạy hấp ...

0    

QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook