Sống Công Nghệ

Nổi bật nhất

Mua bảo hiểm xe máy qua ứng dụng MoMo

Từ ngày 5/4/2018, Bảo hiểm Bảo Việt và MoMo chính thức cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Xe máy trên ứng dụng Momo bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc, Bảo ...


Qualcomm Snapdragon 710 nền tảng mới cho smartphone trung cấp

Qualcomm® Snapdragon™ 710 mới được sản xuất trên tiến trình 10nm là sản phẩm mới nhất của Qualcomm. Đây được xem là nền tàng tốt cho các dòng smartphone trung cấp sắp tới.

Chuyện Khoa Học | 25/05/2018
0    

Samsung Pay thêm ngân hàng, rút tiền ATM và thanh toán qua Gear S3

Sau 6 tháng đi vào hoạt động, Samsung Pay đã có gần 400.000 lượt người dùng đăng ký và 500.000 giao dịch thành công qua Samsung Pay, nâng tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng.

0    

Mua vé tàu dễ dàng qua MoMo

Vé tàu đường sắt Việt Nam sẽ được bán trên ứng dụng ví điện tử MoMo. Chỉ với vài cái chạm để chọn, hành khách đã có thể lấy vé thuận tiện, an toàn.

Sống Thông Minh | 07/05/2018
0    

Ổ điện đã chấm dứt thời kỳ chán ngắt

Schneider Electric đã bán ra dòng sản phẩm AvatarON giúp người tiêu dùng có thể mang thiết kế theo phong cách cá nhân lên từng chiếc ổ điện hay công tắc, chấm dứt sự đơn điệu và nhàm chán.

Sống Thông Minh | 13/04/2018
0    

Mua bảo hiểm xe máy qua ứng dụng MoMo

Từ ngày 5/4/2018, Bảo hiểm Bảo Việt và MoMo chính thức cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Xe máy trên ứng dụng Momo bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc, Bảo hiểm TNDS tự nguyện, Bảo hiểm Tai nạn người trên xe và Cháy nổ.

0    

Samsung Flip WM55H thay thế bảng trắng mở hướng sáng tạo

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip hiện thực hóa việc chia sẻ những ý tưởng tức thời và tối đa hóa không gian cuộc họp khi cho phép nhiều người xây dựng ý tưởng cùng một lúc.

0    

Lễ hội “độ” máy Beauty of X Power diễn ra tại 3 thành phố lớn

Intel tiếp tục đem đến cho người dùng sân chơi thú vị với The Beauty of X Power – lễ hội độ máy bán chuyên lớn nhất Việt Nam - ở cả 3 thành phố lớn là TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội vào cuối tháng 3 vừa qua.

0    

Bose ra mắt dòng loa… đeo trên cổ

Bose SoundWear Companion, là sản phẩm mới của Bose có hình dáng một chiếc vòng đeo cổ kiêm chiếc loa không dây, giúp người dùng nghe nhạc, đàm thoại, kết nối với Siri hoặc Google Assistant.

0    

Tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà

Ngày 23/3, Panasonic Việt Nam phối hợp cùng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Bộ Xây Dựng tổ chức hội thảo “Giải pháp tiết kiệm năng lượng và nâng cao chất lượng không khí trong tòa nhà”.

Sống Thông Minh | 24/03/2018
0    

Kiến tạo tương lai, Samsung đẩy mạnh giáo dục STEM tại Việt Nam

Samsung Vina đã tổ chức hội thảo “Kiến tạo tương lai từ giáo dục STEM” khẳng định sức tác động vào tương lai của phương pháp giáo dục mới này. Đi cùng đó Samsung cũng hợp tác chiến lược với Lego Education-đơn vị chuyên về giáo dục STEM để hỗ ...

Sống Thông Minh | 23/03/2018
0    

Đại học Phạm Ngọc Thạch có trung tâm chẩn đoán hình ảnh tốt nhất cho đào tạo

Với 450 ngàn USD ban đầu cho đầu tư thiết bị chẩn đoán hình ảnh tối tân nhất, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật số vào đào tạo Chẩn đoán hình ảnh tại ...

0    

Nokia đã sẵn sàng cho 5G

5G là điển nhấn chính của Nokia tại Mobile World Congress (MWC) 2018. Động lực công nghệ 5G đang tăng trưởng mạnh mẽ khi các nhà mạng hàng đầu sẽ bắt đầu các dự án thử nghiệm lớn trong năm 2018 và dự kiến đến năm 2019 dự kiến sẽ ...

0    

QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook