Mua Galaxy J7 Prime giá khó tưởng khi kèm gói cước MobiFone

Khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime, cam kết sử dụng gói cước của MobiFone trong thời gian dài, sẽ được ưu đãi giảm tới hơn 60% giá máy, chỉ còn 2,14 triệu đồng so với mức giá chính thức khoảng 5,6 triệu đồng.

0    

Mua Galaxy J7 Pro nhận n máy in HP, trúng Galaxy Book

Từ ngày 16/6 – 6/7, FPT Shop tổ chức chương trình đặt trước tân binh Galaxy J7 Pro với quà tặng nhận ngay là máy in màu HP và thêm cơ hội trúng 15 Samsung Galaxy Book.

0    

Cơ hội mua OPPO F3 giảm thêm 500 ngàn đồng vào 2 ngày cuối tuần

OPPO F3 bất ngờ tung ra ưu đãi đặc biệt với mức giá chỉ còn 6,49 triệu đồng dành cho khách hàng chọn mua phiên bản màu vàng kim vào chỉ 2 ngày cuối tuần (17 và 18/06) này tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. ...

0    

Hội viên MobiFone có thể đi du thuyền với giá chỉ 1triệu đồng

Hội viên chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone trên phạm vi toàn quốc sẽ được ưu đãi chương trình nghỉ dưỡng và du thuyền với mức giá chỉ 1 triệu đồng.

0    

Roadshow hơn tháng của Dell EMC nhiều trải nghiệm, lắm quà tặng

Chuỗi hoạt động hấp dẫn giúp người dùng cuối trải nghiệm sản phẩm Dell EMC, từ ngày 10/6/2017 đến 15/7/2017 sẽ có nhiều hoạt động từ xem phim, dùng thử và nhiều quà tặng giá trị.

0    

Mobiistar Zumbo S2 bán ra hơn 6.000 máy sau 1 tuần cho đăng ký

Sáng ngày 09/06, Zumbo S2-một sản phẩm được kỳ vọng thành “điện thoại quốc dân” với bộ đôi camera trước sau như một cùng mức giá hấp dẫn, đã được chính thức mở bán tại showroom Mobiistar sau 1 tuần đặt hàng với 6.137 lượt đăng ký.

0    

Phong cách “sóc” của FPT Telecom tại triển lãm ICT COMM 2017

Bên cạnh trình diễn trải nghiệm gói dịch vụ Internet tốc độ 1Gbps mang tên SOC dành cho cá nhân và hộ gia đình, gian hàng của FPT Telecom tại triển lãm ICT COMM Vietnam 2017 thu hút khách tham quan với trò chơi đạp xe tốc độ cao có ...

0    

Đổi Samsung và iPhone cũ lấy Galaxy S8/S8+ mới tại FPT Shop

Từ ngày 05 – 30/6, mang điện thoại Samsung hoặc iPhone cũ đến FPT Shop, kể cả điện thoại “xách tay” cũ, bạn sẽ được thu cao nhất 6,5 triệu đồng và đổi sang siêu phẩm Galaxy S8/S8+ mới.

0    

Nguyễn Kim giảm đến 44% khi mua sản phẩm thứ 2

Từ nay đến 30/6/2017, Nguyễn Kim cùng các tập đoàn điện tử, các ngân hàng và tổ chức thanh toán MasterCard triển khai chương trình “Nguyễn Kim – Tháng gia đình”, ưu đãi cho các hộ gia đình có nhu cầu mua sắm mới hay tân trang các thiết bị ...

0    

Hơn 34,55 triệu smartphone Huawei bán ra trong Quý 1/2017

Trong Quý 1/2017, nhóm Kinh Doanh Tiêu Dùng Huawei đã bán hơn 34,55 triệu smartphone, tăng 21,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo IDC, thị phần smartphone toàn cầu của Huawei tăng lên đến 9,8%, tiếp tục giữ vững vị thế thứ ba nhà cung cấp smartphone thế giới.

0    

Redmi Note 4 bản 4GB/64GB đã bán trên Lazada, tặng quà 1 triệu đồng

Redmi Note 4 là smartphone của Xiaomi đã bán khá tốt với phiên bản 3GB/32GB tại Việt Nam, mới đây phiên bản cấu hình cao hơn của Redmi Note 4 với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong đang được bán trực tuyến trên Lazada với giá 4,99 triệu đồng.

0    

Xu hướng cung cấp giải pháp toàn diện trong TMĐT

Nhằm giúp doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh trên môi trường internet, thúc đẩy thương mại điện tử (TMĐT) phát triển bền vững hơn tại khu vực Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, nhiều giải pháp kết nối thông minh đã được giới thiệu ...

0    

QUẢNG CÁO

Cảm nhận mới nhất

 • Công anh Cường nhiều nhất, vừa có Lam, Porc, Ferr, Roy...
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Trong đó phải kể công Cường Dolla, bà Diệu Hiền, bà Diệp...
  Của justpost trong mục Phong Cách


 • Roy đã có mặt ở VN, chứng tỏ VN là trọng điểm trong bản đồ oto hạng sang của thế giới ! JL
  Của Tín đồ trong mục Phong Cách


 • Chế tác quá tuyệt vời ! siêu phẩm của đương đại. SL
  Của sally trong mục Phong Cách


 • Đẳng cấp là đây, niềm mơ ước của nhiều người.
  Của phuongmai trong mục Phong Cách


facebook